Kỷ nguyên công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp chuyển đổi số

4 2 11zon 11zon 11zon

Xây dựng chiến lược số

design & branding

Theo tờ Forbes, nỗ lực chuyển đổi số của các doanh nghiệp đang lãng phí hàng tỷ đô do 70% mục tiêu đều trượt khỏi dự kiến ban đầu

Bối cảnh báo động khi doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi công nghệ

Việc chi tiêu cho chuyển đổi công nghệ gần như đã trở thành một lẽ dĩ nhiên nhưng không ít doanh nghiệp trong nước đều đang bối rối cho điều này. Ứng dụng di động hay website vẫn mang kết quả bằng 0 sau những nỗ lực cả về thời gian và tiền bạc đổ dồn vào việc tìm kiếm khách hàng tại đây. Tại một số doanh nghiệp do thiếu sự chuẩn bị và một kế hoạch dài hạn, kênh công nghệ được hình thành không những không giúp giảm tải gánh nặng cho kênh vật lý mà thậm chí còn tạo ra tình huống giẫm lên chân nhau, vận hành thiếu hiệu quả do không có đủ nhân sự có trình độ.

Thực trạng

Lý do doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược sản phẩm công nghệ

Thói quen và hành vi của người dùng luôn thay đổi không ngừng nghỉ đi cùng với sự phát triển của các nền tảng công nghệ vận hành song song, đặt con người vào trung tâm của mọi quy cách vận hành. Kỷ nguyên của công nghệ đã đặt ra những bài toán mới nhằm thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi nhằm xây dựng mối gắn kết sâu sắc hơn với khách hàng của mình.

Để làm được điều này đòi hỏi một chiến lược cho sản phẩm và trải nghiệm công nghệ phù hợp, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng đến từ sự thấu hiểu tâm lý và hành vi khách hàng một cách sâu sắc, đi cùng với đó là việc hiểu tường tận quy trình, hoạt động và vị thế của doanh nghiệp.

Thực trạng

Giải pháp tiếp cận dự án

Với chúng tôi, xây dựng chiến lược số thành công được quyết định bởi việc bạn có thấu hiểu mục đích của mình hay không?

Eras Vietnam sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp để trả lời những câu hỏi về cơ hội từ thị trường, tiềm lực của doanh nghiệp, cũng như tâm lý và hành vi khách hàng. Từ đó xác định mục tiêu của quá trình xây dựng trải nghiệm công nghệ, cũng như đưa ra chiến lược xây dựng trải nghiệm và sản phẩm công nghệ phù hợp nhất cho doanh nghiệp đồng thời thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Phương pháp

1 2 11zon 11zon 11zon

Eras Vietnam sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp để trả lời những câu hỏi về cơ hội từ thị trường, tiềm lực của doanh nghiệp, cũng như tâm lý và hành vi khách hàng

Quá trình thực hiện xây dựng chiến lược số sẽ bao gồm:

Bước 1: Thu thập dữ liệu

Các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ thực hiện cuộc khảo sát và phỏng vấn, những chiếc hộp dữ liệu được tạo ra nhằm khai mở và thu thập dữ liệu về quy trình vận hành, chiến lược kinh doanh, quy trình vận hành, bối cảnh thị trường và hồ sơ khách hàng.

Bước 2: Workshop định hướng

Những buổi workshop định hướng sẽ được Eras Vietnam phát triển từ chiếc hộp dữ liệu, giúp doanh nghiệp mở ra được bức tranh toàn cảnh về doanh nghiệp và thị thường.

Bước 3: Đề xuất chiến lược

Mọi việc đã dễ dàng hơn nhiều khi chiến lược số đã được thống nhất, mục tiêu, định hướng và tính năng cho từng sản phẩm đã được tổng hợp lại bài bản cho từng sản phẩm cũng như trải nghiệm số khác nhau.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn giải pháp cho các vấn đề đó

Dự án điển hình

Khám phá thêm
close
type characters to search...
close

Đối với Eras Vietnam, mỗi dự án không chỉ là cơ hội đem lại giá trị cho doanh nghiệp mà còn là cách chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp mang lại giá trị cộng hưởng tới khách hàng thông qua từng sản phẩm trải nghiệm số.

Contact: (+84) 988 606 539

Email: info@erasvietnam.vn

Trụ sở: N02 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội