“Kỷ nguyên số đòi hỏi các doanh nghiệp chuyển đổi công nghệ”

2

Phát triển sản phẩm số

design & branding

Đặt trong bối cảnh chuyển mình theo hướng số hóa toàn cầu, năng lực vận dụng công nghệ thông tin của mỗi tổ chức lại càn quan trọng hơn và trực tiếp quyết định thành bại hay thậm chí khả năng tồn tại của chính tổ chức đó.

Tình trạng doanh nghiệp sống với các công nghệ lỗi thời trong xu hướng đổi mới liên tục của thời đại công nghệ thông tin.

Sự phát triển như vũ bão từng ngày, từng giờ của công nghệ thông tin khiến năng lực vận dụng công nghệ của mỗi tổ chức ngày càng quan trọng và trực tiếp quyết định thành hay bại của tổ chức đó. Thế nhưng không hiếm tình trạng doanh nghiệp sống chung với những thứ công nghệ cổ lỗ sĩ, không được giải quyết linh hoạt và thấu đáo, khiến doanh nghiệp mắc kẹt trong guồng quay thời đại, kéo theo đó là chi phí vận hành ngày càng tăng và quy trình thì chồng chéo lên nhau.

Thực trạng

Tầm quan trọng của hệ thống thông tin thế hệ mới

Với hệ thống cấu trúc thông tin và nền tảng công nghệ phức tạp được các kỹ sư tỉ mỉ xây dựng, thì trải nghiệm công nghệ tuyệt vời được xây nên và là bàn đạp cho doanh nghiệp bứt phá trong giai đoạn cách mạng 4.0

Tổng quan

Giải pháp tiếp cận dự án

Với kinh nghiệm dày dặn, những lớp vỏ hành tây của nền tảng công nghệ sẽ được chúng tôi bóc tách và chuyển hóa thực tại thành những dữ liệu khoa học. Từ quy trình nghiệp vụ, cấu trúc thông tin tới mọi trải nghiệm của doanh nghiệp đều được chúng tôi tối ưu hiệu năng tiện dụng và đảm bảo trong việc quản lý, vận hành ổn định cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Phương pháp

san pham so min

Chúng tôi chuyển hóa thực tại thành hệ thống dữ liệu khoa học, biến các mối quan hệ thành liên kết và biến mô thức thành hàm thức để sáng tạo ra những giải pháp số tối ưu

Quá trình xây dựng chiến lược số bao gồm:

Bước 1: Phương pháp và lên kế hoạch

Tưởng tượng doanh nghiệp đang đặt nền móng xây nhà vậy. Trước khi xây dựng và phát triển sản phẩm số, danh sách chức năng của sản phẩm sẽ được tổng hợp và phân tích chi tiết về rủi ro và rào cản để đưa ra phương pháp tiếp cận và kế hoạch triển khai phù hợp.

Bước 2: Xây dựng hệ thống tổng thể

Sau khi đặt nền móng, việc xây dựng và phát triển kế hoạch được thực thi bài bản, hệ thống công nghệ và chức năng sẽ dần được xây dựng và hoàn thiện song song với trải nghiệm số.

Bước 3: Hoàn thiện và kiểm thử

Bước cuối cùng đó là việc kết nối những trải nghiệm số phía trên vào cơ sở hạ tầng thông tin công nghệ nền tảng phía dưới, đi kèm với đó là quá trình kiểm tra, rà soát và chỉnh sửa những vấn đề còn tồn đọng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn giải pháp cho các vấn đề đó

Dự án điển hình

Khám phá thêm
close
type characters to search...
close

Đối với Eras Vietnam, mỗi dự án không chỉ là cơ hội đem lại giá trị cho doanh nghiệp mà còn là cách chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp mang lại giá trị cộng hưởng tới khách hàng thông qua từng sản phẩm trải nghiệm số.

Contact: (+84) 988 606 539

Email: info@erasvietnam.vn

Trụ sở: N02 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội