Điều khoản sử dụng dịch vụ Eras Việt Nam

Điều khoản sử dụng các dịch vụ do Eras Việt Nam cung cấp cho khách hàng của mình, quý doanh nghiệp cần biết khi sử dụng các sản phẩm do công ty cung cấp.

Trong hoạt động hợp tác cùng với quý khách hàng của mình, điều khoản sử dụng luôn được Eras quan tâm và hoàn thiện. Khi sử dụng những sản phẩm dịch vụ do đơn vị cung cấp, công ty luôn mong muốn quý khách hàng có thể tuân thủ những điều khoản được ghi tại đây.

Điều khoản sử dụng Eras là gì?

Điều khoản sử dụng Eras là nội dung liên quan đến cam kết sử dụng những dịch vụ do đơn vị cung cấp cho những khách hàng của mình. Khi doanh nghiệp, các nhà phát triển thương hiệu cá nhân hợp tác cùng Eras, những điều khoản này làm nền tảng cho quá trình cung cấp sản phẩm cũng như hợp tác đôi bên được thuận lợi và lâu dài.

Nếu quý khách hàng không chấp nhận được những nội dung, quy tắc được Eras đưa ra trong điều khoản này, hai bên có thể chấm dứt hợp đồng và Eras có quyền đền bù những tổn thất do không chấp hành quy tắc gây ra cho công ty.

Chi tiết điều khoản dịch vụ Eras

Chi tiết về điều khoản sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Eras dành cho quý doanh nghiệp như sau:

Mối quan hệ của bạn và Eras

Quý công ty, doanh nghiệp, các nhà phát triển thương hiệu cá nhân là những đối tác, khách hàng quan trọng mà Eras đạt được trong quá trình phát triển của mình. Eras luôn tôn trọng mọi khách hàng, mọi hợp đồng được soạn thảo và ký kết.

Mối quan hệ của hai bên là hợp tác cùng phát triển Eras cung cấp các giải pháp liên quan đến website của bạn và những điều liên quan khác. Bạn sử dụng dịch vụ theo số tiền chi trả trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Điều khoản sử dụng dịch vụ trả phí Eras

Khi kí kết vào hợp đồng hợp tác giữa hai bên, tức là bạn được toàn quyền sử dụng các dịch vụ do Eras cung cấp cho bạn theo thỏa thuận hợp đồng.

Đội ngũ của Eras luôn theo sát bạn trong quá trình sử dụng những dịch vụ cho đơn vị cung cấp, gỡ rối các khó khăn gặp phải để quá trình sử dụng dịch vụ được diễn ra tốt nhất.

Bên phía khách hàng, yêu cầu cam kết sử dụng dịch vụ cho sự phát triển của website thương hiệu một cách đúng mục đích. Tuyệt đối không cung cấp hay bán lại những sản phẩm mà Eras cung cấp cho bạn sang bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

Điều khoản dịch vụ miễn phí của Eras ra sao?

Trong điều khoản sử dụng những dịch vụ miễn phí do đơn vị cung cấp, Eras cung cấp cho bạn đầy đủ bộ công cụ như những gì công ty đã quảng cáo cũng như quý khách hàng đọc được bản công bố trên website của đơn vị.

Tuy nhiên, các phần mềm miễn phí này không đồng nghĩa với việc cung cấp cho tất cả mọi người và không liên quan đến vấn đề bản quyền. Eras yêu cầu và luôn mong mỏi quý khách hàng đảm bảo bản quyền cho những sản phẩm này.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu sao chép, cung cấp các nội dung hay hình thức sản phẩm nào của công ty để bán cho bên thứ ba, đơn vị sẽ tạm dừng cung cấp các dịch vụ miễn phí này và có thể tiến hành các biện pháp can thiệp phù hợp.

Điều khoản thời gian sử dụng dịch vụ

Theo điều khoản sử dụng, thời gian các sản phẩm được cung cấp cho khách hàng của Eras tuân theo nguyên tắc như sau:

  • Những sản phẩm tính phí, hợp tác hai bên cùng phát triển tuân theo thời gian được cam kết trong hợp đồng. Dịch vụ sẽ được cung cấp tiếp cho quý khách hàng nếu như có gia hạn thích hợp bằng thỏa thuận hợp tác mới hoặc kéo dài thỏa thuận cũ giữa hai bên.
  • Các sản phẩm miễn phí được cung cấp với thời gian được công bố trên các trang truyền thông của Eras và có sự hiệu chỉnh theo hoạt động của công ty. Các hiệu chỉnh này sẽ được thông báo trên trang của đơn vị để quý đối tác được biết.

Giải quyết các vấn đề vi phạm điều khoản

Về việc giải quyết các nội dung, sai phạm đã được quy định rõ trong điều khoản sử dụng cho quý khách hàng tham khảo như sau:

  • Các vi phạm về sản phẩm và thay đổi sản phẩm mà chưa có sự đồng ý giữa Eras, hợp đồng bị hủy bỏ và không cung cấp cho quý khách hàng sử dụng.
  • Nếu các sản phẩm của đơn vị được bán cho bên thứ ba, chưa được sự đồng ý của Eras được coi là vi phạm bản quyền và công ty có quyền khởi kiện hành vi này của bạn.
  • Trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn, quyền quyết định đến nội dung cốt lõi của sản phẩm thuộc về đơn vị phát hành với bất kỳ lý do nào.

Lời kết

Những thông tin liên quan đến điều khoản sử dụng sản phẩm dịch vụ được cung cấp trong bài viết này. Các doanh nghiệp, công ty hay nhà phát triển thương hiệu cá nhân cần nắm rõ những nội dung trong bộ quy tắc về điều khoản dịch vụ sản phẩm này để quá trình hợp tác giữa hai bên được diễn ra hiệu quả nhất và lâu dài nhất. Eras xin chân thành cảm ơn và luôn trân trọng sự hợp tác cùng quý đối tác.