Thiết kế App mobile Chuyên Nghiệp Cùng Eras Việt Nam

Mỗi dự án không chỉ đại diện cho một cơ hội để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, mà còn là một cơ hội để chúng ta trở thành đối tác đồng hành, đem đến giá trị cộng hưởng cho khách hàng thông qua các sản phẩm trải nghiệm số tinh tế.

Thiết kế website tại Eras Việt Nam

Đánh Thức Sức Mạnh Bán Hàng Trực Tuyến

Tại sao nên chọn Eras Việt Nam?

Lợi ích
Cam kết
Sản phẩm nhận được
“Trải nghiệm Giao diện tuyệt vời, tương tác tốt, tiếp cận người dùng với Sự Sáng Tạo”

Dự án chứa đựng
Tâm huyết & Sáng tạo

Thiết kế website dễ dàng hơn bao giờ hết với Eras Vietnam. Với những đãi ngộ đặc biệt, chắc chắn trang web của bạn sẽ có những giải pháp kinh doanh tốt nhất.

Thiết kế website: Nhận diện thương hiệu với Eras Vietnam

Bạn đang tìm kiếm mộ địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp? Bạn muốn trang web của mình luôn nổi bật và thu hút? Với hơn 6 năm kinh nghiệm, hãy để Eras Vietnam giúp bạn thực hiện được điều đó. Sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ có cho mình những trải nghiệm tốt nhất!

Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp

Dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường, khách hàng hiện nay đã, đang và sẽ luôn tìm kiếm những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế trang web uy tín, đi cùng với đó là các yêu cầu riêng biệt về giá cả, chất lượng lẫn hình ảnh,…

Nhận thấy rõ điều đó, đội ngũ sáng lập Công ty Eras Vietnam đã cho ra mắt, với tôn chỉ hoạt động: Không đơn giản chỉ là thiết kế website. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, từ đó mang tới các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn hay chưa xây dựng thương hiệu Internet, Eras Vietnam vẫn luôn có những đề xuất, gói thiết kế website giá rẻ riêng biệt. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có 99% dự án thành công và tăng trưởng liên tục.

Eras Vietnam cung cấp dịch vụ thiết kế website đạt chuẩn 3 tiêu chí:

Chi phí Thời gian Chức năng
Chi phí thiết kế, xây dựng website, Marketing… đều được giảm xuống tối đa. Đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng/doanh nghiệp Thời gian sửa lỗi, vận hành website được rút ngắn. Uptime liên tục 24/7 Cho phép khách hàng/doanh nghiệp tùy chọn chức năng website theo yêu cầu. Luôn có chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi về lâu dài

Dịch vụ thiết kế website tại Eras Vietnam có gì nổi bật?

Trải nghiệm số của khách hàng sẽ trở nên tuyệt vời hơn, nếu bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Eras Vietnam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ về cả chi phí lẫn chất lượng, đảm bảo doanh nghiệp luôn vận hành một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một website thương mại điện tử, Eras Vietnam có thể thay bạn chinh phục được nhiều khách hàng. Chỉ với một cú click, những thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ xuất hiện ngay trước mắt, đầy đủ và ngắn gọn nhất.

✔ Luôn hỗ trợ kịp thời trước, trong và sau khi thiết kế hoàn thành

✔ Hướng dẫn sử dụng, quản trị – Bảo hành chỉnh sửa trang web vĩnh viễn

✔ Đẩy nhanh tiến độ thiết kế và bàn giao dự án

✔ Tư vấn chọn mẫu, tạo điều kiện để khách hàng có thể lựa chọn được những thiết kế phù hợp với với nhu cầu cá nhân

✔ Sẵn sàng thay đổi, nâng cấp website theo mong muốn của khách hàng

✔ Chi phí thiết kế website phải chăng

✔ Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO toàn quốc

✔ Chuyên viên CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7

✔ Gói thiết kế trang web tương thích với mọi thiết bị thông minh

Nhận được gì khi sở hữu website được thiết kế chuyên nghiệp?

Sau đây là những lợi thế mà bạn và doanh nghiệp có thể nhận được, khi sở hữu một website chuyên nghiệp do Eras Vietnam thiết kế:

Thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng Khách hàng có thể tìm thấy bạn ngay trên mạng, được tư vấn – hỗ trợ 247 Tăng lượng tương tác, có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với mọi khách hàng
Dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thông qua lượt truy cập Tối ưu hóa mọi chi phí hữu hình khi quảng cáo theo cách truyền thống Không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí để quảng cáo dịch vụ – sản phẩm
Có thể báo giá, cập nhật sản phẩm ngay trên trang web chính thức Có thể chạy quảng cáo, thực chiến SEO – Marketing không giới hạn Có thêm nhiều cơ hội kinh doanh – cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường
Không bị bỏ lại giữa xu hướng – thời đại công nghệ kinh doanh 4.0 Đăng tải tin tức về sản phẩm – dịch vụ đơn giản và cực kỳ nhanh chóng Chuyển đổi thiết kế, đảm bảo phù hợp với xu hướng và thị hiếu khách hàng

Kinh doanh dễ dàng hơn với Eras Vietnam

Eras Vietnam luôn trao quyền cho bạn đưa ra những ý tưởng đột phá. Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn có thể quản lý và phát triển thương hiệu trực tuyến của mình trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tính năng chuyên nghiệp Tiếp thị và chuẩn SEO
✔ Với Eras Vietnam, bạn có thể tạo ra trải nghiệm tốt nhất với nhiều tính năng tùy thích – không giới hạn ✔ Thu hút lưu lượng truy cập vào website của bạn.  Tất cả các giải pháp do Eras Vietnam cung cấp có thể thu hút người xem trên trang mạng của bạn
Trải nghiệm di động Chức năng nâng cao
✔ Đảm bảo rằng trang web của bạn trông tuyệt vời trên thiết bị di động với Eras Vietnam ✔ Website của bạn sẽ trở nên năng động hơn khi có sự tương tác, chức năng tùy chỉnh bằng API, tích hợp với bên thứ ba, kết nối với các cơ sở dữ liệu
Công cụ tích hợp Yếu tố thiết kế
✔ Eras Vietnam cung cấp các thành phần tích hợp sẵn như: Bảo mật web SSL, xác minh 2 bước và giám sát bảo mật trang web 24/7 ✔ Tính năng thiết kế dễ dàng tùy chỉnh như: Video, hoạt hình tùy chỉnh và nghệ thuật vector

Quy trình thiết kế và phát triển website của Eras Vietnam

Ngay dưới đây chính là quy trình thiết kế và phát triển website của Eras Vietnam.

1 Tiếp nhận dự án, phân tích thông tin và tư vấn giải pháp trang mạng phù hợp
2 Lên ý tưởng cho website về những yếu tố cần có như: Tính năng, giao diện,…
3 Designer tiến hành thiết kế giao diện một cách hoàn chỉnh
4 Tiến hành thiết lập Front end Developer Code giao diện cho web
5 Xây dựng tính năng và trang quản trị cho trang mạng
6 Cung cấp bản Demo và đưa Tester kiểm thử
7 Hoàn thiện trang web, bàn giao Source Code và đưa ra hướng dẫn về khả năng quản trị
9 Bảo hành, hỗ trợ và xử lý mọi vấn đề có liên quan đến website

Nhận diện thương hiệu dễ hơn khi Eras Vietnam thiết kế website

Hãy cùng tìm hiểu 7+ lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Eras Vietnam.

Tốc độ load web

Tốc độ load là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm vì thế, Eras Vietnam – Dịch vụ thiết kế web giá rẻ luôn cung cấp một website với tốc độ ổn định, hoạt động và thao tác mượt mà, đặc biệt là tải trang cực nhanh mà không để người dùng, khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Tính năng trên một trang web

Eras Vietnam có đủ khả năng đáp ứng riêng mỗi nhu cầu của khách hàng về thiết kế trang mạng. Tích hợp thanh toán, dữ liệu, quản lý hàng tồn kho, kết nối đa kênh, chatbot hỗ trợ tự động,… Tất cả tính năng hữu ích đều được chúng tôi hỗ trợ.

Kỹ năng quản trị

Trang web do công ty thiết kế web tại HCM Eras Vietnam thiết kế không chỉ nâng cao mức nhận diện thương hiệu, trải nghiệm khách hàng mà còn chú trọng đến khả năng quản trị như: Phân tích dữ liệu tự động, hệ thống lưu trữ, phân tích và đề xuất chiến lược kinh doanh hiệu quả,…

Thiết kế website chuẩn SEO

Công ty thiết kế web tại Sài Gòn – Eras Vietnam trở thành “cánh tay phải” đắc lực  giúp trang mạng của bạn có thể tối ưu hóa một cách tốt nhất từ đó, đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn lên Top nhanh chóng trên trình duyệt Google.

Eras cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO ngay khi trang mạng được xây dựng. Từ Source Code, Onpage, đến bảo mật theo chuẩn giao thức SSL đều được tối ưu, trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm.

Khả năng kết nối toàn diện

Eras Việt Nam luôn thiết kế trang mạng đa kết nối, tận dụng tối đa mọi tiềm năng của công nghệ hiện nay. Tính kết nối website với sàn thương mại điện tử, API, mạng xã hội,… đều được ứng dụng, tích hợp đầy đủ.

Mức độ an toàn và bảo mật

Bảo mật là một trong những yếu tố cần có trong một website. Eras Vietnam luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi khách hàng, người dùng trên trang mạng của bạn bằng cách ứng dụng công nghệ bảo mật hiện đại, thông minh.

Trải nghiệm người dùng đạt chuẩn UX/UI

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến”, Eras Vietnam luôn là đơn vị thiết kế trang web đáp ứng tiêu chuẩn UX/UI. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều sở hữu giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng, góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu.

Trải nghiệm người dùng được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng từ đó, tối ưu sao cho phù hợp nhất với hành vi mua sắm của đối tượng người dùng góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website khách hàng.

Công ty thiết kế web Eras Vietnam cung cấp dịch vụ web gì?

Tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web tốt nhất trong số các công ty thiết kế web tại Hà Nội, Eras Vietnam có thể đáp ứng đa nhu cầu của các đối tượng khách hành trên thị trường hiện nay. Sau đây là các loại website phổ biến mà Eras Vietnam đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ thiết kế.

 • Dịch vụ thiết kế web bán hàng.
 • Thiết kế website công ty và doanh nghiệp.
 • Thiết kế mạng dành cho cá nhân. 
 • Thiết kế trang mạng tin tức. 
 • Diễn đàn/Forum.
 • Mạng xã hội. 
 • Thiết kế trang web giải trí.
 • Dịch vị thiết kế trang web thương mại điện tử. 

Liên hệ với Eras Vietnam

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế trang web do Eras Vietnam cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Văn phòng đại diện: 85 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@erasvietnam.vn
 • Số điện thoại: (+84) 988 606 539 hoặc (+84) 978 471 173

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, Eras Vietnam chắc chắn là sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn.

Hiện tại, Eras Vietnam cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với giá cả hợp lý cho bạn dễ dàng lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến từ Eras Vietnam.

Hiện thực hoá
ý tưởng của bạn