Chính sách bảo mật Eras Việt Nam

Chính sách bảo mật do Eras Việt Nam quy định là một trong những điều khoản sử dụng trang web mà bất cứ ai cũng nên nắm rõ trước khi sử dụng dịch vụ.

Với mục đích bảo vệ an toàn cho website và đảm bảo thông tin của mọi khách hàng, Eras Vietnam cố gắng đưa ra những chính sách bảo mật toàn diện nhất. Đọc và nắm rõ để có được quá trình sử dụng dịch vụ có tại trang web một cách liền mạch và giảm thiểu được sai sót khác nhau.

Cung cấp thông tin khi sử dụng

Tất cả những thông tin, nội dung mà khách hàng xem được tại trang web đều có chung một mục đích: Phục vụ nhu cầu và đưa ra đề xuất lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì thế, bạn vẫn có thể sử dụng website khi không cung cấp bất cứ thông tin nào. Trừ trường hợp liên quan đến đăng ký dịch vụ.

Thông tin cá nhân khách hàng và cam kết bảo mật

Khi cung cấp đầy đủ thông tin, Eras Vietnam sẽ sử dụng để cung cấp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các phương tiện truyền thông để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ đang có tại trang web. Nếu đã sử dụng website, điều này đồng nghĩa với việc, bạn đã chấp nhận việc Eras Vietnam sử dụng thông tin của mình.

Eras Vietnam cam kết sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn, không mua bán hay trao đổi thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào khác theo đúng quy định của chính sách bảo mật. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trang web của chúng tôi.

Bạn cung cấp thông tin gì cho Eras Vietnam?

Bạn có thể cung cấp những thông tin sau nếu sử dụng dịch vụ do Eras Vietnam cung cấp tại trang web:

 • Họ và tên.
 • Địa chỉ.
 • Email.
 • Số điện thoại.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Mục đích của việc Eras Vietnam sử dụng các thông tin cá nhân

Theo đúng quy định của chính sách bảo mật, Eras Vietnam sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với những mục đích sau:

 • Xác nhận hợp đồng và bàn giao hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ do Eras Vietnam cung cấp.
 • Hỗ trợ và CSKH trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi.
 • Quản lý sát sao tài khoản mà khách hàng đã đăng ký bao gồm: Lịch sử mua hàng, cung cấp dịch vụ phù hợp.
 • Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các dịch vụ tương tự.

Chi tiết về dịch vụ của khách hàng sẽ được lưu trữ vì lý do bảo mật. Bạn không thể yêu cầu thông tin đó từ Eras Vietnam tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản riêng của mình trên trang web.

Eras Vietnam bảo vệ thông tin của bạn bằng cách nào?

Công ty bảo vệ thông tin của bạn bằng cách:

 • Giới hạn lưu lượng truy cập thông tin cá nhân.
 • Sử dụng công nghệ bảo mật để ngăn chặn việc truy cập trái phép.
 • Xem xét và xóa thông tin cá nhân của khách hàng nếu thông tin đó không có tác dụng hoặc không cần thiết với mục đích lưu trữ.

Tiêu chuẩn cần tuân theo của chính sách bảo mật

Trang web Eras Vietnam luôn đặt ra những quy định mang tính thương mại nhằm ngăn chặn tối đa hành vi truy cập bất hợp pháp từ các đối tượng không rõ. Công ty áp dụng tiêu chuẩn SSL để bảo toàn đường truyền dữ liệu.

Sẽ có những rủi ro có liên quan đến dữ liệu cá nhân, cho dù là trực tiếp hay trực tuyến. Eras Vietnam luôn hỗ trợ để chống lại đối tượng xâm nhập trái phép bằng cách thực thi những biện pháp đề phòng thích hợp với mỗi đặc tính của thông tin để giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng trang web.

Điều chỉnh và thay đổi thông tin đã thu thập

Eras Vietnam luôn chủ động tiếp nhận và cân nhắc ý kiến, phản hồi của khách hàng trong việc bổ sung, chỉnh sửa hay tẩy xóa các dữ liệu có liên quan đến thông tin cá nhân không đầy đủ, chính xác.

Hạn chế về độ tuổi sử dụng

Độ tuổi trẻ vị thành niên được tính là không hợp lệ để sử dụng dịch vụ do Eras Vietnam cung cấp. Công ty nói không với việc cấp quyền mua bán hay tìm cách sử dụng trang web nếu không có sự chấp thuận của người giám hộ hợp pháp trừ khi, luật pháp cho phép và áp dụng.

Những liên kết ngoài trang

Trang web Eras Vietnam có thể chứa các đường liên kết ngoài trang được đặt vào nhằm mục đích bổ sung hoặc giới thiệu thêm thông tin có liên quan để bạn tham khảo. Eras Vietnam không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung hay hành vi của các website khác.

Thông báo về quy định chỉnh sửa chính sách bảo mật

Eras Vietnam có thể thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung, tạm ngưng chính xác bảo mật mà không cần phải thông báo trước. Nếu một số hoặc toàn bộ quy định do tổ chức cung cấp có thể gây bất lợi cho bạn, chúng tôi sẽ cố gắng gửi thông tin về địa chỉ Email mà bạn đã cung cấp trước đó.

Lời kết

Chính sách bảo mật Eras Vietnam luôn được bổ sung liên tục để đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng. Trước khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm do Eras Vietnam cung cấp, bất cứ ai cũng nên đọc và nắm rõ những quy định điều khoản do công ty đề ra.