Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên thuê hosting cho website của doanh nghiệp?

Để giúp cho trang web của doanh nghiệp có thể hoạt động một cách tốt nhất, hosting chính là chìa khóa của bài toán này. Hosting được hiểu như máy tính chứa các web chạy suốt ngày đêm, giúp cho khách hàng có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào mà mình muốn.

Hosting cung cấp không gian lưu trữ để có thể xử lý dữ liệu và xuất bản website hay đăng tải các thông tin, ứng dụng lên website của bạn.

Lý do tôi nên sử dụng Hosting của Eras Vietnam?

Có rất nhiều điều đặc biệt khiến cho khách hàng nên sử dụng dịch vụ hosting của đơn vị. Eras được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu Việt Nam trong các vấn đề liên quan đến hạ tầng internet trong đó có những giải pháp liên quan đến hosting nhờ có:

  • Hạ tầng cực kỳ mạnh mẽ, áp dụng 100% ổ cứng SSD Server Enterprise phối hợp với giải pháp công nghệ CloudLinux đem lại hiệu suất xử lý hàng đầu cho địa chỉ của bạn.
  • Có cấu hình máy chủ cao cấp nhất hiện nay, dùng chip Chipset Intel khiến cho trang website của khách hàng luôn trong trạng thái hoạt động.
  • Tích hợp các phần mềm bảo vệ, ngăn chặn sự tấn công lên đến 99,99% từ các tin tặc muốn ăn cắp thông tin.
  • Cung cấp chứng thư số bảo mật SSL miễn phí cho khách hàng.
  • Miễn phí tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong chuyển dữ liệu về sử dụng tại hosting Eras Vietnam.

Thời gian chờ đợi sử dụng Hosting Eras Vietnam là bao lâu?

Ngay sau khi đăng ký thành công và đơn vị gửi email thông báo bạn đã đăng ký thành công dịch vụ hosting tại địa chỉ, bạn đã bắt đầu có thể sử dụng dịch vụ ngay cho trang website của mình. 

Trong đây có sẵn địa chỉ IP cùng với trỏ tên miền hosting bạn đăng ký, bạn có quyền upload website lên hosting và bắt đầu thiết lập các thông số liên quan, cập nhật nội dung, sử dụng dịch vụ…

Sử dụng tài nguyên không giới hạn của Eras ra sao?

  • Cung cấp băng thông không giới hạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Eras.
  • Dung lượng không giới hạn khi sử dụng các sản phẩm công nghệ của công ty.

Từ đó đơn vị mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất, không bị gián đoạn trong quá trình vận hành website của mình. Tuy nhiên, nếu sử dụng các nguồn tài nguyên này vào việc truyền tải các tệp tin, mục đích lưu trữ, truyền tải media sẽ được xem là vi phạm thỏa thuận dịch vụ của Eras.

Ngoài ra, khách hàng lưu ý rằng các công cụ, phần mềm auto chiếm tài nguyên liên tục với tần suất cao không nên sử dụng và thiết lập Cronjob với tần suất tối thiểu là 15 phút và tối đa 5 Cronjob.

WordPress có thể cài đặt Hosting Eras Vietnam không?

Thông qua sử dụng phần mềm Softaculous đã được đơn vị tích hợp sẵn trong Control cPanel trên máy chủ WordPress Hosting thì khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt website wordpress của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tính năng này giúp bạn nhanh chóng xây dựng trang website của bạn và chạy mượt mà hơn mà không cần phải quá am hiểu về vấn đề lập trình. Người dùng cũng hoàn toàn yên tâm khi có hơn 400 phần mềm cung cấp các mã nguồn mở khác nhau như Joomla, Open-cart, Drupal, … có thể giúp bạn có thể dễ dàng thiết lập được WordPress cho trang website của mình.

Cài đặt website ASP/ ASP.NET trên Hosting Eras Vietnam có được không?

Eras cũng là địa chỉ hàng đầu cung cấp hosting Windows cho khách hàng để sử dụng mã nguồn ASP/ ASP.NET, vì thế bạn có thể hoàn toàn sử dụng hosting Eras Vietnam.

Tôi có thể nâng cấp hosting Eras của mình không?

Khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp gói dịch vụ Eras của mình để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất theo ý muốn của bạn. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi Eras chỉ tính thêm phần chi phí chênh lệch và còn lại thì nhận lợi ích của gói dịch vụ đang sử dụng bù trừ để hạn chế tốn kém.

Tôi có cần phải bắt buộc sử dụng tên miền của Eras để sử dụng dịch vụ hosting?

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tên miền khác nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ hosting của đơn vị Eras. Khi sử dụng bạn chỉ cần đổi tên miền để có thể dễ dàng quản lý và sử dụng.

Tôi có nhận được sự hỗ trợ chuyển dữ liệu website từ Hosting Eras không?

Đơn vị hỗ trợ chuyển dữ liệu website về hosting Eras một cách hoàn toàn miễn phí. Để làm được việc này, khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0988606539 hoặc gửi email tới support@erasvietnam.vn để được hỗ trợ.

Tôi có thể đăng ký hosting để làm nhiều website có IP khác nhau không?

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm của Eras mang tên SEO hosting để có thể chạy nhiều website có địa chỉ IP khác nhau cùng một lúc.

Ưu đãi tôi nhận khi giới thiệu khách hàng dùng Hosting Eras Vietnam là gì?

  • Nếu bạn là cộng tác viên của Eras, khi giới thiệu được người sử dụng sản phẩm của đơn vị, bạn hưởng hoa hồng lên đến 15%.
  • Nếu khách hàng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ từ đường link của bạn, nhận hoa hồng 10%.

Eras có cho phép khách hàng bán chia gói hosting của mình hay không?

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký gói Reseller Hosting tại Eras Vietnam sau đó bán lại những gói dịch vụ này bằng cách chia nhỏ sản phẩm do Eras Vietnam cung cấp.