NVMe Hosting

NVMe Hosting là dịch vụ lưu trữ chất lượng cao, sử dụng 100% ổ cứng NVMe SSD có tốc độ truy xuất và truyền tải dữ liệu gấp 10 lần ổ SSD thông thường. NVMe Hosting được thiết kế để phục vụ các website có yêu cầu tốc độ đọc ghi cao, khả năng xử lý nhanh mà các dịch vụ hosting thông thường khác không thể đáp ứng được

Các dịch vụ nổi bật của ERAS VIỆT NAM

Chi phí thấp, linh hoạt thanh toán từng tháng

NVMe hosting 1

160,000/tháng

Tư vấn ngay

NVMe hosting 2

194,000/tháng

Tư vấn ngay

NVMe hosting 3

238,000/tháng

Tư vấn ngay

NVMe hosting 4

305,000/tháng

Tư vấn ngay

NVMe hosting 5

349,000/tháng

Tư vấn ngay

NVMe hosting 6

403,000/tháng

Tư vấn ngay

NVMe hosting 7

599,000/tháng

Tư vấn ngay

NVMe hosting 8

999,000/tháng

Tư vấn ngay

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại ERAS VIỆT NAM

Những giá trị mà dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn

Các đối tác tin dùng dịch vụ

Các đối tác đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ Eras Việt nam

Câu hỏi thường gặp

NVMe Hosting Eras là gì ?

Eras có thể giải thích ngắn gọn cho khách hàng như sau: NVMe là một loại dịch vụ web hosting có chất lượng cao mà đơn vị đang cung cấp sản phẩm cho khách hàng của mình. Ưu điểm của nó là sử dụng 100% ổ cứng NVMe SSD cho tốc độ xử lý và truy xuất dữ liệu từ nó có hiệu năng mạnh mẽ gấp 10 lần ổ SSD thông thường.

Tốc độ đủ để xử lý toàn bộ các thao tác website hiện nay bao gồm: WordPress, Magento, CScart cùng với Xenforo, Joomla, Drupal,…

Điểm vượt trội của NVMe Hosting so với Hosting thường là gì?

Điểm nổi trội của NVMe hosting so với việc sử dụng hosting thông thường đó chính là nó sử dụng ổ cứng SSD NVMe trong khi các loại hosting khác sẽ sử dụng SSD SATA là chủ đạo.

Ổ NVMe có đặc trưng đó chính là tốc độ xử lý cực kỳ cao, có thể truy xuất dữ liệu đạt đến tốc độ là  3500MB/s và tốc độ đọc dữ liệu trong quá trình sử dụng có thể lên đến 600000 IOPS. Khi so sánh với các ổ khác, nó gấp 6,3 – 6,5 lần SSD SATA và có thể lên đến 22 – 25 lần so với HDD. Nếu như website của bạn sử dụng NVMe thì nó có thể làm được những điều sau:

  • Tăng tốc độ xử lý tiến trình cũng như công việc trên website của bạn.
  • Giảm độ chậm trễ do phát sinh dữ liệu mới cần phải xử lý.
  • Tăng tốc độ hoạt động của MySQL cũng là ưu điểm đáng để bàn tới trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng NVMe Hosting của Eras Vietnam là gì?

Ngoài việc tận hưởng những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng NVMe hosting so với loại hosting khác. Nếu bạn sử dụng sản phẩm của Eras, một trong số ít các đơn vị cung cấp giải pháp này, bạn còn được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong quá trình sử dụng. Giúp chuyển các dữ liệu cũng như thông tin từ nguồn hosting khác về Eras, hỗ trợ 0 đồng sửa chữa khi sử dụng NVMe và có lỗi phát sinh.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng các tài nguyên miễn phí không giới hạn được cung cấp cho khách hàng từ Eras.

Sử dụng tài nguyên của NVMe hosting như thế nào?

  • Người dùng có thể sử dụng tối đa dung lượng được cung cấp cho khách hàng khi sử dụng hosting, từ đó mà không có bất kỳ giới hạn nào cho file bạn có thể tải lên.
  • Ngoài ra, không giới hạn số lượng addon domain khi sử dụng NVMe và không giới hạn cả Cronjob trong quá trình khách hàng sử dụng.
  • Không giới hạn băng thông, trải nghiệm thoải mái nhất có thể theo tiêu chí đảm bảo thỏa thuận ký kết giữa hai bên trong quá trình sử dụng dịch vụ của Eras Vietnam.

Cách cài đặt website WordPress trên Hosting NVMe Eras ra sao?

Không hề khó khăn để khách hàng có thể cài đặt và sử dụng NVMe hosting mặc dù không am hiểu về kỹ thuật cũng như không sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về Website.

Đơn vị có hướng dẫn rõ ràng và đầy đủ việc cài đặt NVMe hosting thông qua  phần mềm Softaculous được tích hợp sẵn cho khách hàng trong cPanel.

Chuyển từ web hosting sang NVMe hosting?

Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển từ web hosting hay bất kỳ dịch vụ hosting nào đang được cung cấp bởi Eras sang NVMe hosting cho mình. Toàn bộ lợi ích đơn vị cung cấp cho khách hàng sẽ được bù trừ vào gói dịch vụ mới. Bạn chỉ cần đóng tiền thêm cho phần phí chênh lệch khi nâng cấp dịch vụ sang NVMe hosting mà thôi.

Cách chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về gói NVMe Hosting như thế nào?

Nếu bạn có hiểu biết về kỹ thuật, thực hiện backup dữ liệu thông qua hosting cũ mà bạn đang sử dụng và up lên gói mới NVMe cho mình. Nếu không quá am hiểu về kỹ thuật, liên hệ với đội ngũ của Eras thông qua số điện thoại đường dây nóng là  0988606539 để được đội ngũ của Eras hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Hoàn tiền dịch vụ NVMe hosting tại Eras như thế nào?

Trong vòng 15 ngày đầu tiên sử dụng NVMe Hosting, nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ được cung cấp bởi Eras, đơn vị hoàn lại 100% tiền cho khách hàng của mình.