Cloud VPS

Cloud VPS là giải pháp VPS giá rẻ dành cho mọi đối tượng, là lựa chọn cho khách hàng cần tìm kiếm giải pháp VPS Linux với giá thành hợp lý hơn cùng cấu hình vừa đủ để chạy các ứng dụng website, bên cạnh các dịch vụ VPS cao cấp khác tại Eras Vietnam.

Bảng giá Cloud VPS của ERAS VIỆT NAM

Tiết kiệm hơn khi thanh toán nhiều năm

Cloud VPS 1

199,000/tháng

Tư vấn ngay

Cloud VPS 2

279,000/tháng

Tư vấn ngay

Cloud VPS 3

389,000/tháng

Tư vấn ngay

Cloud VPS 4

499,000/tháng

Tư vấn ngay

Cloud VPS 5

679,000/tháng

tư vấn ngay

Cloud VPS 6

969,000/tháng

Tư vấn ngay

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại ERAS VIỆT NAM

Những giá trị mà dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn

Các đối tác tin dùng dịch vụ

Các đối tác đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ Eras Việt nam

Câu hỏi thường gặp

VPS giá rẻ là gì và nó có tốt hay không?

Bên cạnh những máy chủ ảo cao cấp như Cloud Server dành cho các công ty, doanh nghiệp lớn thì người dùng có thể tiếp cận với mức VPS giá rẻ hơn cho hoạt động của doanh nghiệp mình mang tên Cloud VPS giá rẻ.

Sự khác biệt chủ đạo giữa hai loại hình này đó chính là VPS giá rẻ không sử dụng cấu hình máy chủ có vi xử lý là Intel Xeon E5 v2. Loại máy chủ này đủ để đáp ứng các thao tác web server đơn giản và một số tác vụ cơ bản.

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng VPS giá rẻ chà Eras được rất nhiều người dùng cũng như doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi lẽ nó luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn dịch vụ không khác biệt như khi bạn sử dụng loại cao cấp như quyền quản trị root, sao lưu dữ liệu và có cho mình bảng điều khiển một cách trực quan nhất.

VPS giá rẻ đảm nhận những tác vụ gì?

Những tác vụ mà VPS giá rẻ có thể đảm nhận giống như bất kỳ dịch vụ VPS nào khác, khách hàng có thể sử dụng và xử lý các vấn đề của website trên hệ điều hành Linux như:

 • Máy chủ web hay còn có thể gọi là Webserver
 • Máy chủ có sở hữu VPN riêng
 • Máy chủ có các phần mềm CRM, ERP
 • Máy chủ VoIP
 • Remote Desktop
 • Tác vụ khác

VPS giá rẻ Eras sử dụng hệ điều hành nào?

Người dùng sử dụng nhiều hệ điều hành Linux khác nhau khi sử dụng VPS giá rẻ tại đơn vị bao gồm:

 • CentOS 8
 • CentOS 6
 • CentOS 7
 • Ubuntu 14.04
 • Ubuntu 16.04
 • Ubuntu 18.04
 • Ubuntu 20.04
 • Debian 8.0, 10

Thời gian kích hoạt VPS giá rẻ là bao lâu?

Các dịch vụ của Eras thường được gửi tới tay người dùng trong khoảng thời gian ngắn nhất, thời gian kích hoạt lâu nhất để có thể tiến hành là trong vòng 5 phút. Khách thanh toán theo hướng dẫn tại trang đặt hàng của Eras, thông tin và hướng dẫn kích hoạt được gửi đến mail của bạn.

Hoàn tiền VPS giá rẻ Eras ra sao?

Đơn vị tiến hành hoàn tiền cho dịch vụ VPS giá rẻ tương tự như bất kỳ dịch vụ VPS nào đang được triển khai tại Eras. Khách hàng trong vòng 15 ngày đầu tiên sử dụng những sản phẩm của công ty nhưng không hài lòng về chất lượng sẽ được hoàn lại 100% chi phí đã đăng ký.

VPS giá rẻ có được Eras hỗ trợ trong sử dụng?

Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng sử dụng và cài đặt chuyển dữ liệu VPS theo yêu cầu của khách hàng bất kỳ khoảng thời gian nào. Eras cũng sẽ hỗ trợ chuyển dữ liệu của website khách hàng từ hosting hoặc VPS đã từng sử dụng của các đơn vị khác về Eras với mức giá 0 đồng.

Để có thể được tư vấn, hỗ trợ cài đặt cũng nhưng chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng nhất, bạn gửi thư đến bộ phận kỹ thuật của đơn vị để yêu cầu kỹ thuật cần trợ giúp: info@erasvietnam.vn

Nâng cấp từ VPS giá rẻ lên các dịch vụ cao cấp như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ, khách hàng có thể nâng cấp lên các gói VPS giá rẻ cao hơn hoặc sử dụng qua dịch vụ cao cấp bất kỳ lúc nào mà khách hàng muốn. 

Chỉ cần thanh toán khoản phí chênh lệch cho những ngày sử dụng tiếp theo mà không cần phải bỏ tiền để mua mới lại gói sản phẩm.

Bạn liên hệ với đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Eras thông qua địa chỉ: 0988606539.