Business hosting

Là dịch vụ lưu trữ cho website PHP/MYSQL, được tích hợp sẵn bảng điều khiển cài đặt tự động với hơn 400 mã nguồn phổ biến nhất hiện nay như WordPress, Joomla, Drupal… Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD Server Enterprise cùng với công nghệ CloudLinux giúp website đạt tốc độ cao, bảo mật và ổn định.

Bảng giá dịch vụ Business Hosting

Tiết kiệm hơn khi mua nhiều năm

Hosting A

85,000/ tháng

Tư vấn ngay

Hosting B

140,000/ tháng

Tư vấn ngay

Hosting C

199,000/ tháng

Tư vấn ngay

Hosting D

399,000/tháng

Tư vấn ngay

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại ERAS VIỆT NAM

Những giá trị mà dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn

Các đối tác tin dùng dịch vụ

Các đối tác đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ Eras Việt nam

Câu hỏi thường gặp

Tại sao doanh nghiệp cần thuê Hosting Eras VietNam?

Các doanh nghiệp cần khoảng không gian rất lớn để lưu trữ, xử lý và xuất bản website cũng như ứng dụng web của đơn vị mình. Vì thế, cần có hosting làm việc như một chiếc máy tính chứ website của bạn chạy suốt ngày đêm, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng website của bạn 24/7.

Điểm khác biệt của Hosting Eras Vietnam?

Eras Vietnam luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực các giải pháp liên quan đến website bao gồm:

  • Hạ tầng chất lượng tuyệt đối, cam kết luôn sử dụng 100% ổ cứng SSD Server Enterprise phối hợp với những thế mạnh của công nghệ CloudLinux giúp cho khách hàng có hiệu suất xử lý vượt trội đối với website của mình.
  • Chỉ cung cấp cho khách hàng những cấu hình máy chủ cao cấp nhất, sử dụng Chipset Intel mới được ra mắt giúp cho website online 99,99%
  • Tích hợp sẵn các phần mềm bảo mật, khiến cho website của doanh nghiệp luôn an toàn trước các tin tặc.
  • Miễn phí chứng thư số bảo mật SSL cho doanh nghiệp cũng như các đơn vị có nhu cầu.
  • Miễn phí tư vấn và chuyển dữ liệu  của doanh nghiệp cần lưu trữ về Hosting Eras Vietnam

Thời gian chờ cung cấp dịch vụ của Eras là bao lâu?

Ngay sau khi bạn nhận được thông báo từ địa chỉ mail của đơn vị: “Bạn đã đăng ký thành công gói hosting tại Eras”, doanh nghiệp đã có thể sử dụng hosting mình trả tiền.

Trong email Eras cung cấp cho bạn: địa chỉ IP để có thể trỏ tên miền và gói hosting bạn sử dụng. Khách hàng có thể đăng tải website lên hosting và thiết lập những thông số mà mình mong muốn.

Cách sử dụng tài nguyên không giới hạn từ Eras?

Eras Viet Nam không giới hạn băng thông, lưu lượng trong quá trình sử dụng dịch vụ giúp bạn có những trải nghiệm tốt, không gián đoạn trong thao tác và vận hành trang của mình.

Tuy nhiên, khuyến khích khách hàng sử dụng tài nguyên phù hợp theo hợp đồng thỏa thuận. Việc sử dụng tài nguyên vào mục đích lưu trữ, truyền tải tệp tin, dữ liệu media được xem là vi phạm hợp đồng cam kết giữa hai bên.

Đồng thời, việc sử dụng công cụ, phần mềm auto chiếm tài nguyên liên tục, cần suất cao cũng được coi là hành động vi phạm. Khuyến cáo thiết lập Cronjob theo khuyến nghị với tần suất thiết lập tối thiểu là 15 phút, tối đa 5 Cronjob.

Cài đặt website WordPress trên Hosting Eras Vietnam như thế nào?

Sử dụng phần mềm Softaculous được tích hợp sẵn trong Control Panel của máy chủ WordPress Hosting của công ty để sử dụng dịch vụ. Tính năng đảm bảo cho các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng website mà không cần quá am hiểu lập trình.

Ngoài ra, còn cung cấp hơn 400 phần mềm có mã nguồn mở cho WordPress như Joomla, Open-cart, Drupal, …

Cài đặt website ASP/ ASP.NET trên Hosting Eras Vietnam được không?

Đơn vị cho phép cài đặt các loại khác PHP/MYSQL với việc sử dụng Hosting Linux. Eras cũng được coi là đơn vị chuyên về các website sử dụng mã nguồn ASP/ ASP.NET.

Tôi có thể nâng cấp hosting của mình như thế nào?

  • Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nâng cấp lên gói cao hơn khi sử dụng những dịch vụ của Eras.
  • Chỉ cần thanh toán thêm phần chênh lệch rất nhỏ trong quá trình nâng cấp này.
  • Nếu các gói hosting không đáp ứng được yêu cầu của bạn, tham khảo và nhận tư vấn về các gói Hosting khác hoặc Cloud VPS của Eras Vietnam.

Sử dụng tên miền khác ở Hosting Eras Vietnam như thế nào?

Trỏ tên miền của khách hàng về hosting mà bạn sử dụng của Eras. Đơn vị khuyến cáo nên chuyển tên miền về Eras để có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Chuyển website từ địa chỉ khác về Hosting Eras được không?

Miễn phí chuyển website của bạn về hosting của Eras VietNam. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay theo số điện thoại đường dây nóng 0988606539 hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ support@erasvietnam.vn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Hosting có cho phép nhiều website có địa chỉ IP khác nhau?

Chuyện này hoàn toàn có thể khi sử dụng dịch vụ hosting của Eras Vietnam, đơn vị cung cấp cho bạn giải pháp để mỗi website có địa chỉ IP riêng vẫn chạy mượt mà.

Ưu đãi giới thiệu dịch vụ Hosting Eras Vietnam ra sao?

  • Cộng tác viên của Eras có thể nhận thưởng lên đến 15% giá trị hợp đồng.
  • 10% cho lần gia hạn thành công các hợp đồng khác của Eras thông qua link giới thiệu của bạn.

Chia hosting Eras nhằm mục đích kinh doanh?

Người dùng có thể đăng ký dịch vụ Reseller Hosting tại Eras Vietnam để có thể chia hosting và bán cho những người dùng dưới phân quyền nhằm mục đích kinh doanh.